NƯỚC MẮM CỐT SẦM SƠN

NƯỚC MẮM CỐT SẦM SƠN

Nước mắm cốt Sầm Sơn, được sản xuất từ cá cơm nguyên chất, ủ trong 30 tháng, chắt sản phẩm đầu tiên nước mắm cốt có hương vị tuyệt hảo, để lâu không đóng cặn, không mất mùi thơm đặc trưng của mắm, nước mắm để càng lâu hương vị càng thơm ngon.

Thành phần: Cá tươi (cá cơm, cá nục, cá trích, cá ngừ) + Muối ăn tinh khiết

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh nắng, tránh nhiệt độ cao. Đậy kín nắp sau khi dùng
 
Giá trị dinh dưỡng: Các chất đạm tự nhiên từ cá. Các acid amin thiết yếu, không thể thay thế: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và quan trọng là Lysine. Các chất vô cơ: Nacl 250g/l Các chất khoáng: S, Ca, Mg, P, I, Br. Vitamin: B1, B12, B2, PP
 
Tác dụng: Nước mắm vừa được coi là một loại thực phẩm có giá trị vừa là một loại gia vị ưa chuộng nhất ở nước ta vì trong nước mắm có chứa nhiều chất bổ dưỡng cũng như các chất rất cần thiết cho cơ thể con người.

TRUY CẬP WEB: HẢI SẢN SẦM SƠN.VN (haisansamson.vn)

ĐỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM ĐỊA PHƯƠNG

 

Nước mắm cá cơm 100.000 đ/lít

Nước mắm cá trích 150.000 đ/lít

Nước mắm cá nục 200.000 đ/lít

Nước mắm cá ngừ đại dương 250.000 đ/lít