TẤT TẦN TẬT NHỮNG CÁI MỚI CỦA SẦM SƠN HÈ 2017

Tất tần tật những gì mới của Du lịch Sầm Sơn 2017?

Sầm Sơn là một khu du lịch nổi tiếng thu hút một lương khách du lịch khá lớn đặc biệt là vào những dịp hè khi lượng du khách đến với nơi đây ngày một tăng.

 

Con đường ven biển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ

Quả đúng như vậy, với thiên nhiên ưu đãi có một bãi biển đẹp và thơ mộng đường bờ biển trải dài khoảng 6km từ chân núi Trường Lệ đến khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, con đường bờ biển mới của Sầm Sơn rất rộng, với 3 làn xe mỗi bên, trên đường bờ biển cũng đã không còn những hàng quán lụp xụp, thay vào đó là những trung tâm tiện ích Hubway, nơi bạn có thể vừa uống cafe, mua các đồ lặt vặt trong cửa hàng tiện ích, thậm chí bạn có thể mua thuốc ở đây. À, mà quên, ở đây bạn cũng có khu tắm nước ngọt cho bạn sau khi đi tắm biển về nhé!


Chặt chém đã trở thành quá khứ.
Sầm Sơn nay đã đổi mới, theo ghi nhận thì hiện tượng chặt chém quá đà gần như không còn xuất hiện, có chăng chỉ là giá hơi cao thôi (hehe). Ví dụ nếu bạn không hỏi trước, có thể sẽ phải mua 1 trái dừa với giá 30k, còn nếu hỏi trước thì chỉ phải trả 20k thôi chẳng hạn :))
 
Khu vui chơi giải trí lớn dành cho trẻ em.
Ngay trên đường bờ biển, có một khu vui chơi giải trí lớn dành cho trẻ em nhé, nếu gia đình bạn có trẻ em thì không nên bỏ qua. Giá vé thì niêm yết rõ ràng, nên cực kỳ yên tâm rồi.
 
Rất nhiều khách sạn mới được xây dựng
Sầm Sơn 2017 khác hoàn toàn so với cách đây 2 năm. Rất rất nhiều khách sạn mới được xây dựng trong 1-2 năm qua. Ngoài FLC với tiêu chuẩn 5 sao, thì có vô số khách sạn tiêu chuẩn 3 sao mới xây được đưa vào hoạt động, giờ thì bạn có thể bỏ đi định kiến về một Sầm Sơn với những khách sạn cũ kỹ rồi nhé!

Rất nhiều nhà hàng lớn được xây dựng ở khu vực được gọi là bãi D
Nghe lạ không, trước đây đến Sầm Sơn, bạn chỉ nghe thấy bãi A, bãi B, bãi C thôi phải không. Giờ đây khu vực gần FLC Sầm Sơn được gọi là bãi D hay khu ẩm thực, nơi đây với không gian rộng (do chưa nhiều khách sạn được xây lên) nên rất nhiều nhà hàng lớn được xây dựng, đồ ăn ở đây không quá rẻ, nhưng được cái là giá cả niêm yết rõ ràng, hải sản tươi sống, và cân đúng (không cân điêu hehe). Mà với Sầm Sơn thì như vậy là ok quá rồi phải không nhỉ!

( Nguồn: cattour.vn)